Ý tưởng mới cho màu sơn tường góc làm việc tại nhà

+ Chuyển đổi màu sắc dễ dàng

– Vấn đề nằm ở chỗ việc ngồi xuống để tập trung vào công việc trong cùng một căn phòng với bao yếu tố gây xao lãng khác của cuộc sống là rất khó khăn, thợ sơn nhà đẹp ở tphcm. Bí quyết ở đây chính là sử dụng sức mạnh của màu sắc để phân định không gian của bạn, như Marieke Wielinga, Chuyên viên Thiết kế Màu Cao cấp tại sơn dulux AkzoNobel, giải thích: “Màu sắc là một công cụ cảm xúc tuyệt vời, vì vậy hãy sử dụng nó! Bằng cách sử dụng màu sắc khối tương phản với nền tường màu trung tính, bạn có thể phân vùng không gian của mình.”
– Chú ý! Những khối óc bận rộn hãy tiến về phía trước
– Màu Xanh Denim, Màu sắc Chủ đạo của Năm 2017, là một màu nền lý tưởng để xây dựng một không gian nội thất với các khu vực hoạt động được phân định rõ ràng. Sắc thái mát dịu của màu xanh xám này có thể được cân bằng lại bằng việc sử dụng các hình dạng và tông màu đậm. “Việc bạn sơn tường như thế nào chính là một cách đơn giản mà mạnh mẽ để phân biệt giữa khu vực vui chơi với không gian làm việc.”

+ Những cách đơn giản để thay đổi tư duy của bạn

– Các khu vực dành cho thư giãn, ăn uống và vui chơi thường rộng hơn và cần một kiểu phối màu rộng hơn, trong khi không gian làm việc trong phòng nên có một màu nhấn tập trung khuyến khích bạn chú tâm vào công việc của mình, thợ sơn nhà tại hà nội. “Khu vực vui chơi có thể có những dấu ấn lớn, ví dụ như bức tưởng chủ đạo được sơn màu nâu đỏ đậm,” Marieke nói. “Không gian làm việc nên cô đọng hơn và màu sắc có thể giúp bạn thực hiện được điều này.”

+ Tạo hình khu vực làm việc theo cách của bạn

– “Chỉ vì bạn có một bức tường bằng phẳng không có nghĩa là nó phải có cảm giác như một không gian phẳng,” Marieke nói. “Hãy thử sơn một hình khối nổi bật để phân vùng cho bàn làm việc của bạn, chẳng hạn như một hình ôvan với tông màu bổ sung cho kiểu phối màu chính. Hãy thử kết hợp màu kem nhã nhặn với Màu sắc Chủ đạo của Năm 2017, Màu Xanh Denim.”

+ Làm nổi bật các chi tiết

– Nếu phòng bạn có những góc, ngóc ngách hoặc khe hở nhỏ, thay vì phải cố gắng che đậy những không gian kì cục này, hãy biến chúng thành điểm nhấn, như Marieke giải thích: “Hốc trên bức tường sơn màu thuộc bảng màu xám lạnh là nơi phù hợp hoàn hảo để tô điểm thêm màu sắc rực rỡ. Hãy thử sơn màu đỏ rực hoặc màu lục ngọc ánh kim loại. Nó sẽ đóng khung và làm nổi bật bất cứ thứ gì bạn trưng bày trong hốc đó, giúp ngay cả đồ vật đơn giản nhất cũng trở nên thật bắt mắt.”

+ Xem thêm: Dịch vụ sơn nhà ở quận 12