Xử lý thấm nhà vệ sinh bằng gốc xi măng hiệu quả nhanh

+ Xử lý thấm nhà vệ sinh bằng gốc xi măng hiệu quả nhanh chóng, tư vấn sửa chữa chống thấm sàn nhà vệ sinh chuyên nghiệp, công ty chống thấm sàn vệ sinh giá rẻ…

+ Chống thấm bằng các sản phẩm gốc xi măng

+ Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thi công và bề mặt

– Dụng cụ thi công chống thấm có thể là bàn chà, cọ bản rộng, bay hoặc máy phun vữa.
– Bề mặt bê tông nên có độ ẩm nhất định (nhưng không được đọng nước) trước khi thi công quyets.

+ Bước 2: Thi công

– Thi công hai lớp vuông góc nhau theo chiều từ trên xuống dưới, lớp thứ hai được quét sau khi lớp thứ nhất khô mặt (khoảng 2 – 24h, tùy nhiệt độ ngoài trời cũng như tùy loại sản phẩm dùng).
– Độ dày trung bình của mỗi lớp là 1mm. Liều lượng sử dụng cho mỗi lớp là 1 – 2kg (Tùy theo mức độ cần chông thấm và tùy theo quy định của từng loại sản phẩm cần dùng), do vậy liều lượng sử dụng hoàn thiện là 2 – 6 kg/m2 (Thi công 2 hoạc 3 lớp tùy loại cũng như theo yêu cầu thực tế).
– Nên chia lượng vật liệu trộn thành nhiều thùng nhỏ cho nhiều người thi công ứng dụng cùng một lúc.

+Bước 3: Bảo dưỡng

– Thường các loại vật liệu chống thấm 2 thành phần là sản phẩm gốc xi măng nên cần có yêu cầu bảo dưỡng tốt để đảm bảo vật liệu được ninh kết hết và tạo được sự kết dính tốt với bề mặt cần chống thấm cũng như tạo được lớp màng đặc chắc.
– Sau khi hoàn thiện chống thấm nhà vệ sinh, bề mặt nên được bảo dưỡng ngay để tránh bị khô quá nhanh bằng cách phun nước liên tục, che phủ bằng ni lông hoặc bao tải ướt.
– Nếu thi công cho hồ chứa nước thì chỉ nên xả nước vào hồ sau khi đã bảo dưỡng đầy đủ sản phẩm sau 3 ngày.

+ Bước 4: Những điểm cần lưu ý

– Không nên trộn vật liệu quá nhiều cùng một lúc để tránh việc thi công không kịp
– Khi cần sơn hoàn thiện bề mặt thì nên phủ thêm lớp vữa bảo vệ (xi măng + cát) lên bề mặt lớp chống thấm.
– Không nên trộn thêm nước vào vật liệu đã đông cứng.
– Không nên thi công vật liệu dưới ánh nắng mặt trời..
– Lưu ý: Với các trường hợp chống thấm cụ thể khách hàng cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn trước khi thi công.

+ Quý khách hàng đang tìm công ty chống thấm tại TPHCM, dịch vụ chống thấm dột, thợ sửa chữa chống thấm chuyên nghiệp, cơ sở thi công chống thấm tại TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SDT: 0968.35.1991.