Xử lý không gian tối bằng màu sơn tường hiệu quả

– Cửa sổ nhỏ, trần nhà thấp, góc ngoặt – tất cả những điều này làm cho căn phòng trở nên tối hơn so với mong muốn. Nhưng chọn đúng màu có thể mang lại hiệu ứng tích cực làm sáng phòng ngay lập tức, thi công sơn nhà chuyên nghiệp.
– Nhà thiết kế nội thất Henriette von Stockhausen thuộc sơn dulux sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng màu sắc để làm không gian u ám nhất trở nên sáng hơn.

+ Giữ cho mọi thứ mát lành

– Màu lạnh hơn giúp tường nhà bạn lùi xa, làm cho căn phòng có cảm giác rộng và sáng hơn. Chọn màu xám nhạt và màu xanh da trời để tối đa hóa hiệu quả ánh sáng.
– Sơn màu gì? 50BB 63/094 hoặc 30BB 63/097.

+ Thêm vào một chút màu nắng

– Nếu bạn muốn có sự ấm áp, đừng e ngại sử dụng màu nâu đỏ nhẹ hoặc màu vàng – màu nắng có thể giúp không gian tối và u ám trở nên tươi sáng và ấm áp hơn. Hãy cẩn thận đừng làm xáo trộn căn phòng với nội thất màu nâu để phần phối màu không trở nên quá choáng ngợp, thợ sơn nhà tại quận 7 giá rẻ.
– Sơn màu gì? 56YY 86/241 hoặc 70RR 74/059.

+ Sơn trần nhà bằng tông màu nhạt

– Mục đích là để phòng trở nên rộng và sáng hơn, vì vậy nên tránh sử dụng màu tối cho trần nhà. Màu trắng luôn là sự lựa chọn an toàn nhưng bạn cũng có thể lựa chọn những tông màu khác từ màu xanh lá cây đến màu vàng kim.
– Sơn màu gì? 70GY 83/060 hoặc 90RR 83/009.

+ Phản chiếu ánh sáng mà bạn có

– Trong những phòng tối, bạn phải tận dụng tối đa những tia sáng nhỏ nhất. Chọn sơn có bề mặt bóng là cách tuyệt vời để phản chiếu ánh sáng trở lại không gian. Tông màu hồng thạch anh sẽ đặc biệt hiệu quả, dịch vụ sơn cửa sắt tại tphcm.
– Sơn màu gì? 06RB 76/056 hoặc Dulux 69RB 70/114.

+ Đừng quên chi tiết

– Sơn thanh ốp, ốp chân tường và các đường viền khác bằng màu tươi sáng, hoặc bằng tông màu tương phản tinh tế với màu trên tường. Điều này sẽ tạo cấu trúc cho căn phòng mà không làm giảm độ sáng của nó.
– Sơn màu gì? 90RB 74/044 hoặc Frosted Lake.

+ Mẹo trang trí hàng đầu

– Để đạt hiệu quả tối đa, chọn sơn từ họ màu trắng trong cây màu Dulux , những màu này sẽ giúp phản chiếu ánh sáng trở lại phòng và giúp căn phòng có cảm giác thoáng khí hơn.
– Làm sáng các góc tối bằng cách kết hợp đồ nội thất được sơn màu sáng hoặc đồ nội thất có gương và đèn được bố trí cẩn thận.