Xử lý chống thấm dột mái ngói hiệu quả và bền lâu

+ Xử lý chống thấm dột mái ngói hiệu quả và bền lâu, tư vấn sửa chữa chống thấm mái ngói chuyên nghiệp, phương pháp chống thấm dột mái ngói hiệu quả nhanh chống, tiết kiệm chi phí thi công chống thấm dột

Cách chống thấm dột mái ngói

– Hiện nay, các loại ngói đúc ép – không nung đã tạo được hàng loạt sắc màu và kiểu dáng để dần thay thế cho loại ngói chỉ có duy nhất một màu đỏ truyền thống, từ đó, góp phần làm tăng vẻ đẹp ngôi nhà trong lối kiến trúc tổng thể.
– Ngói màu được sản xuất từ xi măng, silicate, bột màu và phụ gia chống thấm. Có hai dạng, công nghệ hiện đại và tốt nhất hiện nay là ngói phủ màu bằng công nghệ ướt. Công nghệ này sử dụng bột màu hoà lẫn với xi măng để thành vữa màu rồi phun trực tiếp lên bề mặt viên ngói đang còn ướt ngay sau khi ngói đã được định dạng. Điều này, nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ giữa lớp sơn và xương tấm ngói; sắc màu của ngói sẽ lâu bền hơn so với công nghệ khô. Công nghệ khô là sơn sau khi viên ngói đã khô – như vậy lớp sơn và xương ngói không được “đồng chất” và đó thường là công nghệ cũ của Trung Quốc.

+ Xem thêm: Thợ chống thấm tại quận 11

– Ngói có nhiều nhóm màu như đen, đỏ, nâu, xanh… nhà thiết kế, nhà đầu tư có nhiều chọn lựa để kiến tạo cho từng công trình của mình một cách tuỳ thích. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn tạo nên nhiều kiểu dáng, hiện đại có, cổ điển có để thị trường có điều kiện ứng dụng cho mỗi cách thiết kế công trình. Và ngói được sản xuất đồng bộ từ màu sắc đến kiểu dáng các loại ngói đặc biệt như ngói nóc, ngói cuối nóc, ngói cuối mái, ngói chạc 3 – 4, ngói rìa, ngói thông hơi…
– Với những dạng ngói này nhà thiết kế thoả sức phóng tác “nhịp điệu” của mái và nhà thi công chống thấm tại quận 3 cũng thực hiện một cách dễ dàng.
– Một vấn đề nữa mà hiện nhiều công trình sử dụng ngói màu là yếu tố phong thuỷ, nhất là dưới góc nhìn của người Á Đông. Chọn màu sắc phù hợp sở thích hay tính cách của bản thân cũng là điều phù hợp với nguyên lý ngũ hành – tương sinh tương khắc.
– Theo các nhà phong thuỷ học thì âm là sắc tối, yên tĩnh, hấp thụ màu; dương là sắc sáng, chuyển động, phản ánh màu. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.
– Một yếu tố nữa mà các nhà sản xuất quan tâm hiện nay là vấn đề môi trường. So với ngói đất sét nung truyền thống thì ngói bê tông màu không nung – góp phần bảo vệ môi trường sống.
– Tóm lại, chống thấm cho nhà ngói là một vấn đề thường gặp trong các ngôi nhà mà các chủ nhà ưa thích các loại ngói để làm mái, vì vậy cần có phương pháo chống thấm hiệu quả và lâu dài cho mái nhà ngói thân yêu.

+ Quý khách hàng đang tìm công ty chống thấm tại TPHCM, dịch vụ chống thấm dột, thợ sửa chữa chống thấm chuyên nghiệp, cơ sở thi công chống thấm tại TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SDT: 0968.35.1991.