Thi công làm trần thạch cao tại TP HCM 0968.35.1991

Thi công làm trần thạch cao tại TP HCM, thợ làm trần vách thạch cao giá rẻ, trần thạch cao đẹp, dịch vụ làm trần thạch cao giật cấp chuyên nghiệp.

Trần thạch cao là gì..?

Tại Việt Nam, đối với nhà ở, hình thức trần giả được sử dụng phổ biến nhất hiện nay (do yếu tố kinh tế và thi công đơn giản) là tấm thạch cao treo trên hệ khung trần bằng nhôm mạ kẽm.Tất nhiên tùy theo sở thích và môi trường sử dụng, hệ khung trần có thể là hệ khung trần nổi hoặc hệ khung trần chìm.Còn rất nhiều lựa chọn khác ngoài tấm thạch cao phủ sơn nước trắng như : tấm vân gỗ, tấm thạch cao phủ PVC ,thi công làm trần thạch cao trang trí ,tấm thạch cao phủ Vinyl. tuỳ thuộc vào yêu cầu và ngân sách để đưa ra lựa chọn phù hợp.
Nhưng trước tiên, ta cần tìm hiểu xem trần giả là gì. Trần giả là một lớp trần thứ hai, nằm dưới trần nhà nguyên thuỷ. Trần giả thường được cấu thành từ những vật liệu nhẹ, liên kết vào một hệ kết cấu, và bản thân hệ kết cấu này sẽ được liên kết vào kết cấu chính của không gian.

Những ưu điểm của trần thạch cao

Thạch cao hiện nay dễ kết hợp với đèn trang trí nên có thể tạo được không gian kiến trúc hài hòa, bắt nhịp cùng với cảnh quan xung quanh, có thể che giấu các hệ thống kỹ thuật công trình như phần lạnh, điện, nước, đường truyền Internet… Nếu sử dụng hệ khung trần chìm kết hợp với tấm, do đặc tính dễ cắt, ghép, uốn cong nên có thể tạo được nhiều hình dạng đặc biệt theo ý muốn như hình khối 3D dạng uốn lượn.
Nhờ trọng lượng nhẹ, chỉ bằng khoảng 12% trọng lượng vách ngăn bằng tường gạch nên vách thạch cao làm giảm đáng kể tính tải khi tính toán thiết kế kết cấu cho công trình, giảm kích thước nền móng, tiết diện đà, cột, trọng lượng thép chịu lực, có thể tiết kiệm khoảng 15% chi phí xây dựng cho cả công trình. Trần thạch cao nhẹ cũng dễ vận chuyển, không mất thời gian chờ khô, rút ngắn thời gian thi công. Mức độ an toàn cũng cao hơn khi có những cơn địa chấn, động đất.Tấm thạch cao không gây hại cho sức khỏe do không chứa amiăng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, không co giãn, không bị rạn nứt.

Thi công làm trần thạch cao tại TP HCM

Công ty chúng tôi nhận thi công làm trần vách thạch cao chuyên nghiệp với các dịch vụ sau:
Thi công đóng trần thạch cao trang trí.
Thi công đóng trần vách thạch cao cách âm.
Trần vách thạch cao chống nóng.
Thạch cao chịu ẩm, chịu nước.
Trần, vách thạch cao phòng hát.
Vách thạch cao ngăn phòng.
Sửa chữa, tháo dỡ trần vách thạch cao
Cung cấp các dịch vụ liên quan tới thạch cao, sơn bả matit, hoàn thiện công trình xây dựng.
Lợi ích khi thi công làm trần thạch cao.
Làm trần thạch cao bạn có được rất nhiều ưu điểm so với trần bê tông thô sơ, bạn có ý định làm trần thạch cao khi mới xây xong ngôi nhà bạn có thể không trát trần, để tiết kiệm chi phí thợ xây, làm thạch cao có thể chống nóng tốt nhất, cách âm, cách nhiệt, độ trang trí thẩm mỹ cao, không độc hại, ảnh hưởng tới con người.

Hảy liên hệ dịch vụ thi công làm trần thạch cao tại TP HCM của chúng tôi khi quý khách cần để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH TM&DV Ngọc Hoàng Plaza
liên hệ nhân viên kinh doanh: 0968.35.1991 – 0919.35.1991.

 

thi công làm trần thạch cao tại tphcm