Sửa chữa giếng khoan tại quận 1 tphcm chuyên nghiệp

+ Sửa chữa giếng khoan tại quận 1 tphcm chuyên nghiệp, công ty sửa giếng khoan gia đình, dịch vụ sửa giếng khoan công nghiệp, thợ sửa ống nước giếng khoan, công ty thi công sửa giếng chuyên nghiệp, dịch vụ lắp đặt ống nước giếng khoan 24h…

+ Quý khách hàng đang tìm công ty sửa chữa giếng khoan tại tphcm, dịch vụ sửa giếng khoan tại quận 1 hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919 35 1991.

Vấn đề giếng khoan thường gặp

– Sau 1 thời gian sử dụng thì giếng khoan thường gặp phải những vấn đề như tụt mực nước ngầm, các phụ kiện dưới giếng bị hỏng, khiến máy bơm không thể bơm được nước lên, giếng hút nước không lên dù máy bơm vẩn hoạt động.
– Có nhiều vấn đề của giếng khoan thường gặp phải hiện nay như: Giếng khoan nhà bạn bị tụt nước, thiết bị lọc nước giếng đã cũ, thiết bị bên trong giếng nước lâu ngày cần phải thay, máy bơm hoạt động bình thường mà nước lại không bơm lên được…
– Những trường hợp mà bạn gặp phải trên đơn giản là giếng khoan hỏng, chúng ta có thể nhận biết và nhìn thấy ngay chứ không cần phải là thợ đâu. Để tìm một đội ngũ thợ chuyên nghiệp để sửa giếng khoan thì không thể không tìm đến dịch vụ sửa giếng khoan của chúng tôi.

Phương pháp sửa giếng khoan hỏng

+ Phương pháp sửa giếng hút trực tiếp:
– Để sửa chữa giếng khoan hút trực tiếp thì đầu tiên là kiểm tra máy bơm xem có vấn đề gì không, chạy có nóng quá không, tải có đủ không, tháo cánh ra xem có bị tắc không, nếu không có vẫn đề gì chúng ta mới kiểm tra đến giếng khoan.
– Bước tiếp theo là kiểm tra giếng khoan xem có bị mất nước mồi không, mồi đầy và theo dõi trong 5-10 phút xem nước mồi có tụt đi nhiều không. nếu vẫn tụt thay van 1 chiều mới. và đồng thời kiểm tra ren máy xem có hở không, giắc co có bị vỡ không, nếu hỏng thay mới. vì đây cũng 1 phần là nguyên nhân gây tụt nước.
+ Phương pháp sửa chữa giếng hút – hồi:
– Nguyên nhân hỏng giếng: mất nước mồi, mất áp lực, hở hoặc tắc củ hút sâu.
+ Cách kiểm tra giếng khoan:
– Để sửa chữa giếng khoan thì thứ nhất bạn hãy kiểm tra máy bơm bằng cách cắm điện xem máy có chạy không, chạy có nóng không. Nếu bình thường bạn kiểm tra đến phần cánh bơm (nằm trong buồng bơm) xem có bị vỡ hoặc bị tắc không.
– Thứ hai là bạn kiểm tra đến phần giếng khoan, xem hiện tượng của giếng là gì (mất nước mồi hay không, mồi đầy vào cắm bơm xem có hiện tượng gì không).
– Nếu như đã mồi nước đầy mà bơm vẫn không lên thì có rất nhiều nguyên nhân cần phải xác định:
– Là do giếng khoan bị hở hoặc tắc 1 bộ phận nào đó của giếng khoan sau đó tìm và thay thế.
– Nếu như bạn đã khắc phục xong phần giếng mà vẫn không lên lại kiểm tra lại máy bơm xem bộ tải có phải bị yếu đi không (điều này thường xảy ra với các loại máy bơm TQ, LD đã cũ).
+ Phương pháp sửa giếng công nghiệp:
– Các hư hỏng chính như máy bơm đang hoạt động tự nhiên ngắt, máy không chạy, máy vẫn chạy nhưng không có nước lên.
– Để khắc phục thì đầu tiên là cần kiểm tra máy bơm xem có cháy không, cánh quạt có gãy không, dây dẫn điện xuống máy bơm còn tốt không.
Máy bơm nước giếng khoan công nghiệp bơm lên nhiều đất, bùn, cát: có thể vách giếng bị vỡ, khó có thể khắc phục lại được.

Sửa giếng khoan tại quận 1

– Dịch vụ sửa chữa giếng lâu ngày không sử dụng, thi công chuyển ống giếng Φ60 xuống Φ49 khi có sự cố vỡ bể ống, trong các sự cố thì đa phần là do bị mất nước, hút sâu bị hỏng, xử lý giếng khoan bị kẹt lúp pê…
– Chúng tôi chuyên nhận thi công khắc phục sự cố về giếng khoan gia đình và công nghiệp tại nhà tphcm, mua bán trao đổi các loại máy bơm nước, kiễm tra báo giá chi tiết rõ ràng cho khách hàn không phát sinh thêm phí trong khi sửa chữa giếng khoan quận 1.

Thợ sửa giếng khoan tại quận 1
Thợ sửa giếng khoan tại quận 1

– Công ty chúng tôi chuyên nhận xử lý giếng bị hư hỏng, giếng tụt nước, tụt đúp bê, giếng không lên nước, nước yếu, sửa máy bơm nước giếng khoan, xử lý các trường hợp máy bơm hỏa tiễn bị rơi xuống giếng, dịch vụ sửa giếng khoan đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng.
– Công ty chuyên sửa chữa giếng khoan hư hỏng như giếng không lên nước, giếng khoan bị tụt mực nước ngầm, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm, sửa giếng khoan do mất nước, tụt nước, khoan giếng theo yêu cầu của khách hàng.
– Công ty thi công thổi rửa, sửa giếng khoan công nghiệp quận 1 bằng máy công nghiệp hiện đại, nhận lắp đặt hệ thống lọc nước hiện đại nhất do trong nước sản xuất và cả hàng nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt các loại máy bơm dân dụng và máy bơm công nghiệp trong nước và nhập khẩu.
– Dịch vụ quấn sửa và mua bán, trao đổi các loại motor cũ và mới các loại motor máy bơm, motor giếng khoan 1Hp, 2Hp, 3H, máy bơm chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, bơm toàn cầu, nhận thả và rút máy bơm chìm, cứu kẹt máy bơm chìm rớt giếng.

Sửa chữa giếng khoan tại quận 1
Sửa chữa giếng khoan tại quận 1

– Cơ sở thi công khoan hạ mực nước ngầm để có nguồn nước sạch tốt nhất, bán các loại máy bơm tốt nhất trên thị trường hiện nay, thi công khoan tiếp địa và khoan chống sét cho các công trình và nhà ở…
– Cung cấp máy bơm, lắp đặt hệ thống hút sâu, đẩy cao, mua bán sửa chữa trao đổi motor các loại Máy bơm nước, máy bơm kéo 1 pha, 3 pha, cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.
– Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn, chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật lâu năm trong nghề, sẽ xử lý cho các bạn trong thời gian sớm nhất.
– Với đội ngũ thợ sửa giếng khoan gia đình và công nghiệp giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhanh nhất, dịch vụ sửa chữa giếng khoan công nghiệp tại nhà nhanh nhất, sửa giếng khoan gia đình, giếng khoan công nghiệp…

+ Quý khách hàng đang tìm công ty sửa giếng khoan tại quận 1 hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhát qua SĐT: 0919 35 1991.