Những ý nghĩa của màu sơn nhà mà bạn nên biết

+ Những ý nghĩa của màu sơn nhà mà bạn nên biết, tổng hợp những ý nghĩa của từng màu sắc sơn nhà, tư vấn chọn màu sơn nhà hợp phong thủy với gia chủ, đẹp…

– Mỗi màu sơn có những ý nghĩa khác nhau dựa theo yếu tố phong thủy, nhu cầu sử dụng hay sở thích mà mỗi gia chủ chọn cho ngôi nhà những gam màu khác nhau.
– Màu sơn nhà tác động đến trạng thái như giảm stress như màu nhẹ nhàng, thư giãn như xanh lá, xanh ghi xám. Tạo cảm giác yên bình cho ngôi nhà sử dụng màu xanh nước biển, xanh nhạt hoặc màu có ánh vàng. Giảm sự mệt mỏi nên chọn màu sơn nhà có ánh đỏ thắm, vàng tươi hoặc vàng rơm. Bạn sẽ có cảm giác thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra vẫn có thể phối thêm màu khác tạo cảm giác ấm áp và không bị đơn điệu.

+ Xem thêm: Dịch vụ sơn nhà tại quận 3

– Sơn tường màu vàng: tượng trụng cho sự may mắn phồn thịnh, tạo cảm giác yên bình.màu vàng. Tuy nhiên cũng không nên sơn một màu duy nhất mà cần có sự hòa phối, chuyển màu nhịp nhàng, khéo léo . Các bước chuyển màu ăn khớp với nhau giữa các phòng, cửa ra vào, lối đi lại, trần…..
Sơn tường nhà màu xanh: tạo nên sự tươi mát, thân thiện với môi trường.màu xanh. Chủ nhân sống trong ngôi nhà màu xanh sẽ luôn được thoải mái về tâm lý, hòa nhập với thiên nhiên, tạo cảm hứng sáng tạo khi làm việc và một cuộc sống yên ổn, nhẹ nhàng, thanh thoát như chính màu xanh vậy.
– Tùy đặc điểm địa lý, cung mệnh để có sự lựa chọn màu xanh lá, hay xanh dương cho phù hợp.
– Sơn tường màu trắng: thể hiện sự thuần khiết, chân thành. Màu trắng còn biểu tượng cho nét tinh khôi, cởi mở, thân thiện với môi trường làm việc. Nên sử dụng màu trắng kem để tránh sự cỗi khô cho không gian. Ngoài ra cũng cần phối thêm các màu sắc khác để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
– Sơn tường màu hồng tạo cảm giác nhẹ nhàng lãng mạn phù hợp khi sơn phòng vợ chồng trẻ, thiếu nữ. Những người thích màu hồng là những người sống đầy lãng mạn, tốt đẹp và niềm tin vào cuộc sống.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sơn nhà tại tphcm, công ty sơn sửa nhà trọn gói tại TPHCM, dịch vụ sơn nhà TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.