Những mẹo hay giúp bạn sơn sửa nhà đúng cách

– Để giúp quý khách hàng am hiểu hơn về quy trình sơn sửa nhà tại quận 1, những mẹo nhỏ, những quy tắc, quy luật sơn để đảm bảo có một không gian đẹp, hiệu quả và phù hợp nhu cầu sử dụng.
– Lau sạch trước khi sơn dùng chổi lông gà và khăn ẩm để lau sạch tường trước khi sơn là điều thiết yếu để có nước sơn đẹp, sơn sẽ không dính tốt trên bề mặt xù xì, nhiều bụi bẩn và ngay cả khi dính cũng để lại bức tường gồ ghề, không đẹp mắt.
– Gói khay đựng sơn trong túi nilon hoặc giấy bạc là cách tốt để tái sử dụng khay sơn vào những lần sau.Sơn nội thất, sơn chân bàn, ghế mà không phải giữ chúng quá lâu chờ tới lúc khô đóng một chiếc đinh vào phía dưới để giữ chúng đứng được trên mặt đất trong lúc chờ sơn khô.

+ Xem thêm: Thợ sơn sửa nhà tại đồng nai

– Khi sơn hình zig zag hoặc chữ W. Hãy bắt đầu với một đường chéo từ dưới lên, sau đó là một đường thẳng từ trên xuống và cứ tiếp tục như vậy nhiều lần tới khi có được bức tường sơn mịn, đẹp.Trước khi sơn nhà, hãy lau qua bằng một lớp giấm và chờ cho khô. Lớp sơn trên tường sẽ được lâu hơn và không bị vỡ hay rơi nhiều vụn sau này.
– Dùng khăn ướt chấm chút cồn để lau sạch những vết sơn nhỏ ngoài ý muốn. Phương pháp này chỉ có thể áp dụng với sơn latex, không áp dụng với sơn có chứa dầu.Khử mùi sơn Nếu bạn không chịu nổi mùi sơn mới, hãy thêm một thìa tinh dầu va ni vào sơn, trộn đều trước khi sơn tường.
– Làm mịn bề mặt Để làm mịn bề mặt tường, đồ vật vừa sơn, hãy dùng một chiếc túi bằng giấy xi măng chà xát bề mặt sau khi sơn khô. Giấy xi măng mềm hơn sẽ giúp bề mặt không còn thô ráp mà không để lại vết xước.
– Rửa sạch chổi sơn, ngâm chổi sơn trong giấm nóng 30 phút trước khi rửa bằng nước xà phòng nóng, bạn sẽ thấy công việc này không còn khó khăn.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sơn nhà tại tphcm, công ty sơn sửa nhà trọn gói tại TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.