Nguyên tắc để sơn nội thất nhà ở đẹp nhất

+ Nguyên tắc để sơn nội thất nhà ở đẹp nhất, tổng hợp những nguyên tắc để thi công sơn sửa nhà đẹp, tư vấn sơn nhà giá rẻ, dịch vụ phối màu sơn nhà trọn gói…

– Bạn không cần là một chuyên gia mới có thể tạo nên căn phòng mang sắc màu hoàn hảo chỉ cần dựa trên một số lưu ý đơn giản giúp bạn có một không gian đẹp.

+ Xem thêm: Thợ sơn sửa nhà tại quận 10

– Lựa chọn màu sắc dựa trên cảm xúc. Nghĩ về bầu không khí hoặc cảm xúc bạn muốn có trong nhà sẽ giúp việc chọn màu sắc dễ dàng hơn. Một căn phòng mang cảm giác thư giãn cần có nội thất thoải mái, nhẹ nhàng với ánh sáng mềm mại. Chẳng hạn như nếu muốn một căn phòng đẹp kiểu cổ điển thì bạn nên chọn tông màu chính là đen trắng. Nếu yêu thích biển thì các sắc độ khác nhau của màu xanh là lựa chọn hợp lý.

– Quy tắc 60-30-10 là quy tắc được áp dụng phổ biến khi chọn màu sơn nhà, màu sắc chủ đạo nên được sử dụng cho 60% diện tích căn phòng, có thể dùng những bức tranh lớn hoặc màu sơn tường. Màu sắc thứ hai sẽ được sử dụng 30%, trên các vật dụng nội thất nhỏ hơn như thảm, bàn ghế, trần nhà. 10% cuối cùng dành cho những điểm nhấn của căn phòng hoặc màu phụ kiện, màu đồ đạc mềm, nhỏ.
– Mang thiên nhiên hòa quyện vào cùng không gian nhà, sử dụng các loại gạch đá làm nội thất hoặc dùng màu sắc lấy cảm hứng từ cát, đất hay vỏ cây. Những điểm nhấn phù hợp thường là tông màu đất, xanh lá cây, xanh da trời hoặc màu sắc loài hoa yêu thích.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sơn nhà tại tphcm, công ty sơn sửa nhà trọn gói tại TPHCM, dịch vụ sơn nhà TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.