Máy bơm nước chữa cháy sử dụng hiệu quả nhất

– Xin giới thiệu với quý khách hàng dòng máy bơm nước chữa cháy tiêu biểu hết sức hiệu quả đó là máy bơm TOHATSU V20DS. Về cơ bản Máy bơm TOHATSU V20DS là máy bơm nước, sua chua may bom nuoc gia re, nhưng được thiết kế với các tính năng và cấu tạo đặc biệt để phục vụ cho công việc chính. Các tính năng và cấu tạo đó là:

+ Nhỏ gọn

– Động cơ và bơm được đúc bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn nhằm giảm khối lượng và thích ứng với mọi điều kiện làm việc dài lâu. Bơm có thể di chuyển trong khoảng cách ngắn mà chỉ cần một chiến sỹ cõng, khi có giá cõng thích hợp. Khi để trên xe, do nó nhỏ gọn nên có nhiều khoảng trống cho các phương tiện khác. Máy bơm này thích hợp cho việc chữa cháy rừng.

+ Hiệu suất cao

– Cả bơm và động cơ được thiết kế một cách đặc biệt dành cho việc chữa cháy, đảm bảo hiệu suất cao nhất, thợ sửa máy bơm nước tphcm.

+ Chế hòa khí tự động điều chỉnh gió

– Bộ chế hòa khí tự động điều chỉnh gió của TOHATSU duy nhất có ở Model này, động cơ sẽ khởi động dễ dàng hơn ở điều kiện nhiệt độ mọi mùa. Thiết bị làm xả nhiên liệu dư “một thao tác” se làm khô chế hòa khí nhanh chóng.

+ Bơm mồi (gây chân không) không cần dầu bôi trơn

– Bơm mồi cánh gạt đơn của Tohatsu đảm bảo gây chan không mòi nước nhanh chóng trong trường hợp cần thiết.
– 5.0 s ở chiều cao hút 1m.
– 6.0 s ở chiều cao hút 3m.
– 10.0 s ở chiều cao hút 6m.

+ Dễ điều khiển

– Áp kế, tay ga, công tắc điện được thiết kế chung trên cùng 1 bảng điều khiển.

+ Bình nhiên liệu không rỉ

– Thép không rỉ giúp ngăn chặn nhiên liệu bị nhiễm bẩn do an mòn.

+ Họng ra có thể xoay tròn 90 độ

– Họng ra có thể dễ dàng xoay tròn 90 độ cho phép việc triển khai đường vòi thuận tiện mà không cần xoay cả máy bơm, thợ sửa máy bơm nước quận 9.

+ Hệ thống khởi động

– Bộ khời động điện (đề) cùng cơ cấu khởi động bằng giây giật từ thu hồi đảm bảo việc khởi động dễ dàng trong mọi điều kiện. Bộ dây giật này tránh được phản lực giật do động cơ khi khời động.

+ Phụ kiện:

– Nạp ắc quy.
– Bộ đèn kèm chân.
– Hộp bằng nhựa để đựng đồ.