Kinh nghiệm khi thi công trang trí nhà đẹp

– Những kinh nghiệm hay giúp quý khách hàng am hiểu hơn về quy trình thi công sơn, chọn lựa nguyên vật liệu và chi phí thi công, đảm bảo sở hữu những không gian tốt và hoàn hảo nhất.
– Chuẩn bị kế hoạch là giai đoạn mà các bạn phải ra quyết định chủ yếu: màu sơn, chủng loại, hệ thống sơn, mức chi phí và cuối cùng bạn sẽ tự mình thực hiện công việc sơn hay thuê thợ sơn sửa nhà ở quận 1 chuyên nghiệp.
– Lựa chọn màu sắc thích hợp với ngôi nhà là một quyết định quan trọng nhất vì màu sắc có thể giúp bạn tạo ra không gian hợp lý trong căn phòng, hoặc gợi về một kỷ niệm nào đó, hay thể hiện cá tính và phong cách của chủ nhân. Bạn cũng nên hỏi ý kiến tư vấn kỹ thuật và phối màu trước.
– Trên thị trường hiện nay có nhiều chủng loại, nhãn hiệu sơn trang trí khác nhau phần lớn đều là sơn gốc nước. Có chất lượng tốt tương đương nhau tùy theo mức giá thành.

+ Xem thêm: Dịch vụ sơn nhà tại quận 1

– Hệ thống sơn: Sau khi tường được tô xong, một hệ thống sơn trang trí đầy đủ bao gồm 3 lớp: Lớp matic làm phẳng bề mặt cần sơn; các bạn nên chọn loại bột trét tốt, có độ bám dính cao, vì hệ thống sơn sẽ tuỳ thuộc rất nhiều vào chất lượng của lớp bột trét này. Lớp sơn lót để ngăn chất kiềm trong tường thoát ra ngoài làm hỏng màng sơn bên ngoài. Lớp sơn phủ có tác dụng bảo vệ và trang trí, thông thường được sơn 2 lớp.
– Mức chi phí: thông thường giá cả của sơn phản ánh chất lượng của sơn. Theo mức chất lượng, sơn nước trên thị trường có thể chia thành 3 nhóm: cao cấp, khá và trung bình. Mức giá sơn ngoài trời luôn cao hơn sơn trong nhà cùng cấp vì sơn ngoài trời đòi hỏi phải có những tính năng ưu việt hơn. Bạn nên tham khảo giá cả tại các cửa hàng chính thức của công ty sơn để biết mức giá cụ thể của từng loại.
– Thuê thợ sơn: bạn nên thuê thợ sơn chuyên nghiệp (họ sẽ sử lý chống thấm chuyên nghiệp và đặc biệt là sẽ an toàn khi sơn ngoại thất, vì họ có kinh nghiệm hơn và đầy đủ dụng cụ thi công an toàn.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sơn nhà tại tphcm, công ty sơn sửa nhà trọn gói tại TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.