Kinh nghiệm chống thấm tường nhà cũ hiệu quả nhất

+ Kinh nghiệm chống thấm tường nhà cũ hiệu quả nhất, phương pháp xử lý thấm dột tường nhà cũ tốt nhất cho bạn, tư vấn sửa chữa chống thấm tường nhà trọn gói, tư vấn sửa nhà dân dụng giá rẻ…

– Việc thi công chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà đôi khi là công việc nhạy cảm vì nó cần được sự đồng thuận của hai hộ là hàng xóm, láng giềng của nhau, trên thực tế, có rất nhiều trường hợp chủ nhà hàng xóm không đồng ý, hợp tác để thi công chống thấm dột cho tường liền kề giữa hai căn hộ. Lúc này, bạn cần đến một giải pháp chống thấm sao cho hiệu quả.
– Có 3 cách để giải quyết vấn đề chống thấm tường nhà cũ, cách chống thấm tường nhà liền kề như sau:
+ Bịt khe tường giữa hai nhà theo phương pháp cổ truyền là dùng lớp tôn.
– Nếu chỉ sử dụng lớp tôn thì độ bền được vài năm. Ta phải quét trên lớp tôn 02 lớp sơn Elast độ giãn 400%, chịu được tia UV, độ bền 20 năm. Nếu khe nhỏ thì không cần sử dụng lớp tôn mà chỉ cần quét sơn đàn hồi Elast kết hợp với lưới gia cường Fiber Glass
+ Chống thấm toàn bộ mặt tường giáp lai hàng xóm
– Nếu là nhà mới theo khu đất chia lô, nhà hàng xóm chưa xây thì nên chống thấm toàn bộ mặt tường giáp lai hàng xóm. Sử dụng dung dịch phun chống thấm dạng thẩm thấu Water Seal 02 – 03 lớp toàn bộ mặt tường.
– Ta có thể thấy sau khi tường mặc dù mới trát được 20 ngày nhưng sau khi phun Water Seal thấy tường rạn nứt rất nhiều. Chủ nhà yêu cầu phun Water Seal chống thấm thay cho các loại sơn chống thấm CT-11A trộn xi măng thông thường, độ bền các loại sơn này thường chỉ 1-2 năm là tường nứt.

+ Xem thêm: Dịch vụ chống thấm tại quận 9

+ Nhà cũ bị thấm, hoặc nhà mới cần chống thấm
– Nếu là nhà cũ bị thấm, hoặc nhà mới cần chống thấm ngược ngay từ đầu thì làm theo quy trình như sau:
– Sau khi tường được xây gạch, ta chưa nên trát mà bắt đầu tiến hành chống thấm. Quy trình chống thấm tường giáp lai, liền kề như sau:
– Bước 1: Sử dụng phụ gia latex trộn với xi măng + cát vàng, trộn thành vữa dẻo miết kỹ các mạch gạch cho thật kín.
– Bước 2: Quét toàn bộ bức tường liền kề bằng hóa chất tinh thể thẩm thấu gốc xi măng. Chú ý quét thật kỹ các mạch gạch, vì đó là nguyên nhân gây thấm tường.

+ Xem thêm: Dịch vụ chống thấm tại bình thạnh

– Bước 3: Sau 5 – 6 giờ đồng hồ, khi lớp vữa tinh thể khô. Ta tiến hành phun 02 lớp dung dịch chống thấm tinh thể Water Seal đẫm tường, mỗi lớp cách nhau từ 5 – 6 phút.
– Bước 4: Sau 12 giờ khi phun Water Seal xong. Kiểm tra và phun nước nghiệm thu. Sau khi phun nước tường hoàn toàn không thấm, không có lỗ thâm nào thì công đoạn chống thấm kết thúc. Nếu có vị trí nào hút nước thì tiếp tục phun Water Seal vào.

+ Quý khách hàng đang tìm công ty chống thấm tại TPHCM, dịch vụ chống thấm dột, thợ sửa chữa chống thấm chuyên nghiệp, cơ sở thi công chống thấm tại TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SDT: 0968.35.1991.