Công Nghệ Máy Nước Nóng Chạy Bằng Gas

– Ngày nay máy nước nóng lạnh đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu trong mỗi hộ gia đình. Ngoài việc chọn mua những sản phẩm đạt chuẩn an toàn, người tiêu dùng cũng cần phải hiểu biết thêm về nguyên lý hoạt động và cách sử dụng nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và tính mạng của mình.

+ Xem thêm: Tho sua may bom nuoc quan 1

– Xuất hiện trên thị trường sau loại máy nước nóng chạy bằng điên và năng lượng mặt trời phổ biến, máy nước nóng chạy bằng gas ra đời có những ưu điểm vượt trội hơn và khắc phục nhược điểm của hai loại máy nước nóng này.
– Máy nước nóng chạy bằng gas là một lựa chọn khá lý tưởng cho những hộ gia đình không có nhiều chi phí để lắp đặt bình sử dụng năng lượng mặt trời, muốn tiết kiệm điện và tránh các tai nạn rò rỉ điện có thể xảy ra. Bình nóng lạnh dùng gas có thể hoạt động trong môi trường áp lực nước thấp, điều khiển nước hoàn toàn tự động, không dùng điện nên tuyệt đối không bị điện giật, nước nóng nhanh và rất nóng, đồng thời nó còn giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm đến 1/3 chi phí so với bình dùng điện. Tuy vậy, đã có không ít những vụ tai nạn xảy ra do sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng.

+ Xem thêm: Công ty sửa máy bơm nước tphcm

– Để nâng cao hiệu quả sử dụng và bảo đảm an toàn tuyệt đối, bạn nên lưu ý một số điều sau đây khi chọn và sử dụng máy nước nóng lạnh gas:
– Thiết kế phòng tắm rộng, thoáng với quạt thông gió hoặc cửa sổ. Nếu nhà tắm quá chật hẹp, không nên sử dụng bình nóng lạnh loại này.
– Trong quá trình sử dụng, phải chú ý đến việc tắt mở hệ thống đun nước nóng để đảm bảo an toàn. Rất nhiều tai nạn xảy ra do người dùng quên đóng van gây rò rỉ gas.
– Nếu phát hiện có mùi gas trong nhà tắm hoặc tiếng xì xì, nên khoá van lại lập tức và gọi thợ đến kiểm tra.
– Trường hợp người nhà bị ngạt khí gas, cần nhanh chóng mở hết các cửa để không khí bên ngoài ùa vào, sau đó tìm cách đưa nạn nhân ra ngoài thật nhanh. Đặt người bị ngạt ở nơi thoáng gió, thoáng khí. Nếu thấy người bệnh bất tỉnh, ngừng thở, phải hô hấp nhân tạo ngay. Sau đó chuyển nạn nhân đến các cơ sở ý tế để cấp cứu, điều trị kịp thời.

+ Quý khách hàng cần tìm thợ sửa chữa điện nước tại TPHCM, bình dương hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919 35 1991.