Cách chọn màu sơn để thi công nội thất phù hợp

+ Cách chọn màu sơn để thi công nội thất phù hợp, hướng dẩn lựa chọn màu sơn và phối màu sơn nội thất đẹp, sang trọng, phong cách hiện đại, chọn màu sơn đẹp…

– Khâu chọn màu sơn cho nội ngoại thất, tường nhà quyết định đến tính thẩm mỹ và sự hài hòa của ngôi nhà. Để có một căn nhà hoàn hảo đồng thời thể hiện được cá tính của gia chủ, việc chọn màu sắc rất quan trọng vì đôi khi chỉ cần dùng màu không đúng chỗ hoặc sai lệch thì ngôi nhà sẽ trở nên thiếu tính mỹ quan.
– Gia chủ khi sửa chữa nhà, sơn sửa nhà cần tính toán và tham khảo ý kiến chuyên gia trong việc chọn màu sơn vì thế cũng là việc bạn cần làm trước khi đầu tư xây dựng tổ ấm riêng cho gia đình mình. dịch vụ sơn nhà hcm gợi ý đến bạn một số cách chọn màu sắc phù hợp khi trang trí nhà đảm bảo phong thủy và cân bằng màu sắc cũng như sở thích, tính cách.

– Khi lựa chọn màu sắc trang trí ngoại thất, cần chú ý đến những màu sơn đã có săn, trên mặt tiền nhà như màu đá, màu gạch ngói trang trí. Chẳng hạn như khi chọn gạch ngói thì không nên chọn tường hay vật trang trí màu xanh thay vào đó sử dụng các gam màu hồng nhạt, vàng sẽ hài hòa hơn. Tường nhà sơn màu sẫm trông sẽ nhỏ hơn và ngược lại, sơn màu sáng sẽ tạo cảm giác lớn và thoáng hơn. Bên cạnh đó, chọn màu cũng nên phù hợp và hài hòa với những ngôi nhà và khu vực xung quanh.

+ Xem thêm: Thợ sơn nhà tại quận bình thạnh

– Tường nhà sơn màu sẫm trông sẽ nhỏ hơn và ngược lại, sơn màu sáng sẽ tạo cảm giác lớn và thoáng hơn
– Trong trang trí màu sắc nội thất, cũng tùy theo không gian phòng mà bạn có thể chọn màu sắc cho phù hợp. Lựa chọn màu sắc theo sở thích, cá tính và phong thủy nhưng cũng cần chú ý và tuân theo những lưu ý
– Không nên chọn quá ba màu cho một phòng. Không nên sơn mỗi phòng một màu khác nhau vì sẽ tạo cảm giác không thoải mái, không yên bình và tạo sự rối mắt, lo lắng cho thành viên của gia đình.
– Khi kết hợp các gam màu sắc với nhau cần chú ý những tông màu nống thường át chế được các tông màu lạnh. Chọn màu sơn cho nội thất cần kết hợp sao cho cân bằng với màu gạch ốp lát, màu nền của sàn nhà, sau đó chọn, thiết kế trang trí các đồ nội thất trong nhà (như tủ, bàn ghế, rèm cửa… ) để tạo nên một khối hài hòa và thống nhất cho không gian nhà bạn sang trọng và sành điệu đúng chuẩn.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sơn nhà tại tphcm, công ty sơn sửa nhà trọn gói tại TPHCM, dịch vụ sơn nhà TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0968.35.1991.