Các phương pháp thi công chống thấm bể nước ngầm

+ Các phương pháp thi công chống thấm bể nước ngầm, tổng hợp các biện pháp thi công xử lý bể nước ngầm rò rĩ, sửa chữa bể nước ngầm bị thấm, tư vấn sửa chữa bể nước thấm chuyên nghiệp, hiệu quả, tư vấn sửa nhà dân dụng

+ Kỹ thuật 1: Dùng phụ gia chống thấm trộn vào trong bê tông khi thi công.

+ Ưu điểm: Có thể sử dụng chống thấm cho các hạng mục bê tông khối lớn, như các móng cầu, nền ở môi trường đặc biệt trên biển, cửa sông biển hoặc các vùng sình lầy mà không thể áp dụng các phương án khác.
+ Nhược điểm: Khó xử lý được triệt để các chỗ bị thấm, do các vết nứt chân chim thường xuất hiện sau từ 2 đến 3 năm, kết hợp với các yếu tố về môi trường khác sẽ lại phát sinh các vấn đề về chống thấm.

+ Kỹ thuật 2: Sử dụng các loại màng bitum, polyme..keo,.. các dung dịch tạo màng chống thấm.

+ Ưu điểm: Có thể sử dụng chống thấm bể nước theo chiều thuận cho các cấu trúc bể chứa nước trên cao, nơi không chịu áp lực nước từ chiều ngược lại.
+ Nhược điểm: Khó có thể áp dụng cho các cấu trúc ngầm, giá thành của phương án này khá cao, kỹ thuật đòi hỏi cao, năng suất lao động thấp.

+ Kỹ thuật 3: Sử dụng các dạng dung dịch thẩm thấu tạo màng silicat biến tính Chống Thấm.

+ Ưu điểm: Có thể sử dụng cho chống thấm bề mặt thuận, biện pháp thi công đơn giản, năng suất lao động cao, giá thành hợp lý.
+ Nhược điểm: Khó áp dụng cho chống thấm ngược các hạng mục xây dựng.

+ Kỹ thuật 4: Dùng các loại vật liệu gốc xi măng, thẩm thấu kết tinh trong bê tông chống thấm.

+ Ưu điểm: Có thể áp dụng chống thấm cho các cấu trúc chứa nước, hoặc thường xuyên tiếp xúc với nước, hay những vị trí, hạng mục không chịu nắng trực tiếp, có khả năng thẩm thấu kết tinh trong bê tông, điều đặc biệt của công nghệ này là vật liệu có các hoạt chất tác dụng với hơi ẩm trong các mao dẫn của bê tông, từ đó thẩm thấu vào các mao dẫn này, quá trình tương tác kích hoạt liên tục giữa vật liệu và hơi ẩm trong mao dẫn của bê tông vẫn diễn ra trong vài năm sau khi áp dụng vật liệu, một số loại vật liệu dạng này có khả năng xuyên suốt bản bê tông dầy 25-30cm trong vòng 2-3 năm, vì vậy, chúng ngăn chặn được nước từ hai chiều thuận ngược.

+ Quý khách hàng đang tìm công ty chống thấm tại TPHCM, dịch vụ chống thấm dột, thợ sửa chữa chống thấm chuyên nghiệp, cơ sở thi công chống thấm tại TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SDT: 0968.35.1991.